Cách di chuyển địa chỉ email hoặc số điện thoại sang tài khoản khác? (ứng dụng)

Phát hành vào 22 thg 8, 2023Cập nhật vào 10 thg 5, 2024Thời gian đọc: 4 phút282

Thế nào là tự di chuyển địa chỉ email hoặc số điện thoại?

Đây là một tính năng mới cho phép bạn di chuyển địa chỉ email hoặc số điện thoại từ tài khoản khác sang tài khoản hiện tại. Tài khoản hiện tại của bạn vẫn hoạt động trong khi tài khoản kia sẽ bị đóng.

Tính năng này chỉ được áp dụng khi:

  • Bạn muốn cập nhật số điện thoại hoặc địa chỉ email hiện tại, nhưng số điện thoại hoặc địa chỉ email mới đang được liên kết với một tài khoản khác

  • Bạn muốn liên kết số điện thoại hoặc địa chỉ email mới, nhưng số điện thoại đó đã liên kết với tài khoản khác

Cách di chuyển địa chỉ email hoặc số điện thoại của tôi?

  1. Mở ứng dụng OKX, truy cập Trung tâm người dùng và chọn Hồ sơ

    App User Center

    Chọn Trung tâm người dùng ở góc trên bên trái

  2. Tìm Trung tâm bảo mật và chọn Email

  3. Chọn Thay đổi địa chỉ email

  4. Nhập địa chỉ email của bạn vào trường Địa chỉ email mới

  5. Chọn Gửi mã trong cả hai trường Xác minh địa chỉ email mớiXác minh địa chỉ email hiện tại. Chúng tôi sẽ gửi mã xác minh gồm 6 chữ số đến cả số email mới và hiện tại của bạn. Nhập mã cho phù hợp

  6. Nhập mã 2FA để tiếp tục (nếu có)

  7. Nếu email bạn đã nhập được liên kết với tài khoản khác, bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo bật lên. Chọn Di chuyển địa chỉ email để tiếp tục

    App acc combine pop up

    Chọn Chuyển đổi địa chỉ email để tiếp tục

  8. Một bản hướng dẫn sẽ hiển thị và bạn cần chọn Tôi hiểu

  9. Trang xem trước sẽ xuất hiện và bạn cần chọn Tiếp theo

  10. Hậu quả của việc đóng tài khoản sẽ hiển thị. Vui lòng đọc kỹ và đánh dấu vào các ô đồng ý

    App email migrate alert

    Đọc hết hậu quả của việc đóng tài khoản

  11. Chọn đóng tài khoảnCó, Tôi chắc chắn để xác nhận yêu cầu

  12. Nhập mã 2FA để hoàn thành yêu cầu

Lưu ý:

  • Chuyển tất cả tài sản ra trước khi chuyển đổi email từ tài khoản khác, tài khoản này sẽ bị đóng nhằm tránh mất dữ liệu cũng như thất thoát tài sản.

  • Bạn không được phép rút tài sản của mình sau khi tài khoản bị đóng.

  • Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản mà bạn không muốn giữ để đóng tài khoản đó.