IOTA

Ціна MIOTA

IOTA
Валюта котирування
$0,18+1,64%
1 г
24 год
1 тиж
1 млн
1 р
Усі
Огляд
Аналіз

Дані про ціни MIOTA в реальному часі

Поточна ціна MIOTA становить $0,18 із 24-годинним обсягом торгівлі $11,70M. З 00:00 UTC MIOTA становить вверх на 1,64%. Наразі він має запас в обороті 3,02B IOTA і максимальний запас 4,60B IOTA, що дає йому повністю розведену ринкову капіталізацію $524,10M. На сьогодні позиція MIOTA в рейтингу ринкової капіталізації — 89. Ціна MIOTA/USD оновлюється у реальному часі.

Показники ціни MIOTA в USD

Період часуЗмінити суму% зм.
Сьогодні$ 0,00291,70%
7 днів$ 0,00-0,96%
30 днів$ 0,01610,15%
3 місяці$ 0,02314,89%

Інформація про ринок MIOTA

Мін./макс. (24 г)
Мін. (24 г)$0,17
Остання ціна $0,18
Макс. (24 г)$0,18
Рейтинг індексу перегріву
249
Рейтинг ринкової капіталізації
89
Ринкова капіталізація
$524,10M
Додана у вибране ставка
1,31%
Історичний максимум
$4,08
Історичний мінімум
$0,076
Дата ICO
24.11.2015
Ціна ICO
$0,00015
Запас в обороті
3,02B IOTA
Ринкова капіталізація при запасі в обороті
$524,10M

Про MIOTA (IOTA)

IOTA là một sổ cái phân tán mã nguồn mở có thể thực hiện các giao dịch an toàn và hợp lệ mà không cần sử dụng một mạng blockchain truyền thống. Mã token gốc là MIOTA.

Mạng IOTA sử dụng một kiến ​​trúc khác cho dự án của họ sau khi nhận ra những thiếu sót của blockchain và việc không thể mở rộng quy mô đến cấp doanh nghiệp. IOTA hoạt động theo cấu trúc đồ thị có định hướng không tuần hoàn (DAG) có tên là Tangle. Khác với cấu trúc blockchain truyền thống, Tangle là một hệ thống blockchain song song phụ trách xử lý các giao dịch.

Với Tangle, giao thức IOTA không yêu cầu các thợ đào hoặc người kiểm định (validator) phải xác minh giao dịch trước. Do đó, mạng IOTA nhanh hơn, đơn giản hơn, tiết kiệm năng lượng và có khả năng mở rộng.

Mạng IOTA có hệ thống dành riêng cho các giao dịch với hệ thống đánh giá uy tín có tên là MANA. Điều này giúp phân biệt các giao dịch không thuộc Tangle. Bạn cũng có thể cho thuê MANA để cung cấp thanh khoản nếu là người nắm giữ token. Bạn sẽ được trả một phần của tài nguyên mạng vì đã giúp thực hiện các giao dịch.

Mô hình lợi nhuận cho người nắm giữ tương tự như staking trong Bằng chứng Cổ phần (PoS); tuy nhiên, với IOTA, lợi nhuận không bị lạm phát mạng làm mất giá trị. Cũng cần lưu ý là MANA không mất phí. Thay vào đó, cơ chế phân bổ sẽ giúp người nắm giữ sử dụng các tài nguyên mạng.

IOTA và nền tảng của nó tạo ra các giải pháp có thể mở rộng trong hệ sinh thái Internet vạn vật (IoT) không bị giới hạn ở bất cứ ngành nào. Tốc độ mạng nhanh của IOTA giúp hỗ trợ các kiến trúc phức tạp và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, ví dụ như xây dựng thành phố thông minh hoặc cung cấp danh tính kỹ thuật số.

Giá và mô hình kinh tế học của IOTA

MIOTA có tổng nguồn cung là 2,8 tỷ đô la. Những token này đang lưu hành và giúp MIOTA trở thành một đồng tiền mã hóa không lạm phát. Một MIOTA tương đương với một triệu iota, giống như tỷ lệ của satoshi so với BTC.

Các biểu đồ MIOTA cho thấy sự tăng trưởng tốt trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, giá của MIOTA sẽ được tác động tích cực hơn nếu công ty triển khai những trường hợp sử dụng phức tạp hơn.

Về đội ngũ nhà sáng lập

Được thành lập vào năm 2015, IOTA được David Sonstebo, Dominik Schiener, Tiến sĩ Serguei Popov và Serge Ivancheglo tạo ra. Scheiner và Sonstebo cùng giữ vị trí đồng chủ tịch hội đồng quản trị, trong khi đó, Popov là trưởng phòng nghiên cứu của tổ chức.

Do mâu thuẫn nội bộ, hai nhà đồng sáng lập là David Sonstebo và Sergey Ivancheglo đã từ chức khỏi hội đồng quản trị vào năm 2019. Giám đốc nghiên cứu Serguei Popov sau đó đã trở thành thành viên và nhà đồng sáng lập của hội đồng.

Earlybird Venture Capital, Outlier Ventures và Robert Bosch Venture là những tổ chức đầu tiên ủng hộ cho sáng kiến IOTA. IOTA cũng đã đạt được quan hệ hợp tác với những thương hiệu có tiếng như Dell và Jaguar. Ngoài ra, IOTA còn được nhiều đối tác tài chính hỗ trợ, như OKX, Bitfinex và Huobi Global.

Докладніше про MIOTA (IOTA)

MIOTA — поширені запитання

Що таке IOTA?

IOTA — це розподілений реєстр, який використовує структуру спрямованого ациклічного графа (DAG) для швидкої й ефективної обробки транзакцій. MIOTA — це тікер нативного токена платформи, за допомогою якого створюється машинна економіка, що підтримує багато практичних застосувань Інтернету речей (IoT).

Як працює IOTA?

Технологію розподіленого реєстру MIOTA, Tangle, можна представити як багатовимірний блокчейн. Він забезпечує передачу вартості без комісії gas і незмінно зберігає записи в мережі.

Платформа з відкритим вихідним кодом і архітектура DAG забезпечують масштабованість та швидкі транзакції без комісії. Мережа не залучає майнерів або валідаторів. Це автоматично пришвидшує транзакції й дає учасникам мережі змогу вбезпечити ончейн-дані.

Де можна купити токени IOTA (MIOTA)?

Токени IOTA легко купувати на криптовалютній платформі OKX. Термінал спотової торгівлі OKX включає торгову пару IOTA/USDT.

Ви також можете обміняти свої наявні криптовалюти, зокрема XRP (XRP), Cardano (ADA), Solana (SOL) і Chainlink (LINK), на IOTA з нульовою комісією й без прослизання ціни за допомогою Конвертації OKX.

Торгувати
Конвертувати
IOTA/USDT
Спот
IOTA/USDT
Маржа
Безстрокові IOTAUSDT
Безстрокові свопи
Ринок ботів IOTA
Більше
Сітка споту
1
35,12%
PnL%
Спот DCA
0
2,34%
PnL%